Để đặt mua Khô mực ngào ớt, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0934.992.995 (hoặc 0935.844.302). Cám ơn quý khách đã quan tâm!

Mực dồn thịt - MucNgao.com


Nguyên liệu:
3 con mực ống cỡ vừa làm sạch, 50gr giò sống, 100gr thịt heo xay, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 lọn bún tàu, ngâm nước, thái nhỏ, 2 tai nấm mèo, ngâm nước thái nhuyễn, 1 muỗng canh bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 quả trứng gà, bột giòn, bột chiên xù, dầu ăn, tương ớt, xà lách, cà chua.

Thực hiện:
Trộn giò sống, hành, bún tàu, bột nêm, tiêu và đường cho thấm, dồn vào mực. Gắn râu, dùng tăm ghim lại, xâm lỗ. Cho vào xửng hấp độ 10 phút.
Đem ra lăn qua bột giòn, rồi lăn qua bột xù. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo.

Thưởng thức:
Thái miếng tròn, xếp mực lên đĩa xà lách, cà chua. Dùng vưới tương ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét